Tin tức chi tiết

Tháng Năm 8, 2020

BÁO GIÁ SƠN TRẮNG TRONG NHÀ

Sơn lót trắngsơn màu trắng trong nhà không phải chịu nắng mưa, ảnh hưởng của thời tiết nên có giá thành rẻ hơn ngoài trời do chất liệu sản xuất ít tốn kém hơn.

 

Tuy yêu cầu vậy nhưng Sơn HADO vẫn rất chú trọng đến chất lượng sơn trắng trong nhà bởi khách hàng hiện nay có nhu cầu thẩm mỹ rất cao, đặc biệt là nội thất vì cơ bản việc sơn lại trong nhà là rất phức tạp nếu như chất lượng sơn trắng nội thất không được đảm bảo.

   SƠN NƯỚC TRONG NHÀ HADO SIÊU TRẮNG là sơn nước trong nhà chất lượng cao, có màu siêu trắng, đẹp và lâu phai nhờ tính năng chống bong tróc hiệu quả.

    Sơn nước trong n HADO siêu trắng sử dụng công nghệ tiên tiến cùng với thành phần nhựa Polymer cho màu đẹp lâu hơn nhờ các chuỗi phân tử kết nối với nhau thành một hệ liên kết, giữ cho màng sơn bám dính vào tường và giúp ngăn ngừa bong tróc tối ưu. Thêm vào đó, thành phần siêu trắng đặc biệt trong công thức giúp màu sơn trắng sáng hơn, kết hợp với đó là độ phủ cao và bề mặt láng mịn.

   Sơn nước trong n HADO của Công ty Sơn Liên Doanh Việt Nhật là lựa chọn đúng đắn với mức giá hợp lý. Bảng báo giá sơn trắng trong nhà cụ thể sẽ được gửi tới khách hàng khi tư vấn, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm sơn trắng trong nhà của chúng tôi có giá cạnh tranh nhất thị trường.

 

Sản phẩm sơn kinh tế cũng bao gồm sơn trắng giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng sử dụng cho các công trình lớn như Chung cư, Trường học, Hội trường… Giá cả cạnh tranh hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng yêu cầu.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN LIÊN DOANH VIỆT NHẬT

Lô D3-2 Cụm Công Nghiệp Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

ĐT: 024 35 52 58 58 – Hotline: 0981 25 33 99

Website: Sonhado.vn    Email: Sonldvietnhat@gmail.com

0981 25 33 99