Tin tức chi tiết

Tháng Ba 30, 2020

Tuyển đại lý sơn, sơn chống thấm tại Hà Nội và các tỉnh

Có rất nhiều ngành nghề khác nhau để cho bạn khởi nghiệp hoặc thay đổi công việc, một trong số đó là làm đại lý sơn và chống thấm của hãng sơn HADO, một sản phẩm sơn uy tín – chất lượng, rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, khách hàng gia đình và các nhà thầu công trình đang phản hồi rất tích cực.
Làm đại lý sơn là như thế nào?
Làm đại lý sơn là hợp tác cùng nhà sản xuất, Công ty cổ phần sơn liên doanh Việt Nhật hợp tác để phân phối sơn và chống thấm đến các vùng miền. Các bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh hoặc cũng có thể là những thợ sơn chuyên nghiệp trực tiếp nhận và thi công các công trình cho khách hàng cá nhân hoặc tập thể có nhu cầu.

Làm đại lý sơn không cần nhiều vốn như mọi người nghĩ
– Nếu là đại lý cấp 1 các bạn chỉ cần chuẩn bị mặt bằng kinh doanh tương đối, biển hiệu đã có Công ty hỗ trợ 100%, số vốn ban đầu chỉ lưu động vài chục triệu đồng quay vòng chứ không nhất thiết phải cần nhiều để tránh áp lực cho bạn khởi nghiệp hoặc làm lại từ đầu.
– Nếu là đại lý cấp 2, thậm chí còn đơn giản hơn, bạn là thợ sơn chuyên nghiệp, việc tư vấn và đàm phán đều diễn ra tại nhà của khách hàng là chủ nhà nên bạn không cần đến mặt bằng kinh doanh nữa.

Điểm chung giữa đại lý cấp 1 và 2 cần bắt buộc phải có đó là tinh thần trách nhiệm với công việc, với công ty và chủ nhà, những công trình là khách hàng của bạn.
Ngoài những điều kiện trên thì các đại lý sơn cần có thông tin giao dịch rõ ràng như địa chỉ, số điện thoại, chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước…
Chúng tôi Tuyển đại lý sơn và chống thấm tại Hà Nội và các tỉnh

Tại sao lại chọn làm đại lý sơn cho hãng sơn HADO

Mỗi hãng sơn đều có những chiến lược kinh doanh và quảng cáo và chế độ đãi ngộ chiết khấu riêng, mục tiêu và mục đích của bạn làm đại lý sơn để có lợi nhuận và làm một nghề chính thức, Sơn HADO có chế độ đãi ngộ hấp dẫn, uy tín nhưng luôn đề cao nhất đến chất lượng sản phẩm, sản phẩm có tốt, có đẹp, bền bỉ thì khách hàng mới tiếp tục ủng hộ và giới thiệu, từ đó các đại lý mới có thể làm ăn tốt.
Chúng tôi cam kết dành cho đối tác, các đại lý sơn của mình những sản phẩm tốt nhất
Dịch vụ hỗ trợ uy tín, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
– Chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu hấp dẫn.
– Và nhiều ưu đãi bất ngờ …

“Sự Tin Cậy và Hài Lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi.”
Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự quan tâm, hợp tác từ Quý khách và các Nhà phân phối!

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN LIÊN DOANH VIỆT NHẬT
Lô D3-2 Cụm Công Nghiệp Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT: 024 35 52 58 58 – Hotline: 0981 25 33 99
Website: Sonhado.vn Email: Sonldvietnhat@gmail.com

0981 25 33 99